Sự phát triển “bứt phá” của thị trường ký số trong những năm tới

Thị trường chữ ký số là một trong những lĩnh vực công nghệ tiên tiến và hữu ích cho nhiều hoạt động thương mại điện tử và dịch vụ công. Ký số giúp xác thực danh tính của người giao dịch, bảo mật thông tin, tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời hỗ trợ quá trình số hóa của doanh nghiệp và cơ quan nhà nước.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA THỊ TRƯỜNG KÝ SỐ TRONG NHỮNG NĂM TỚI

Theo báo cáo của Công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường Presellect & Strategic Intelligence Pvt. Ltd, chữ ký điện tử dự kiến là hạng mục lớn nhất trên thị trường công nghệ 2030 với tăng trưởng kép đạt 24,6% mỗi năm từ 2020-2030. Trong đó, khu vực châu Á – Thái Bình Dương được dự đoán sẽ có tốc độ hàng năm kép (CAGR) cao nhất nhờ doanh nghiệp, chính phủ các nước đang tập trung ngày càng nhiều vào việc giảm gian lận.

Việt Nam là một trong những quốc gia có tiềm năng phát triển ký số cao trong khu vực. Hiện tại, đã có 15 đơn vị cung cấp chữ ký số được Trung tâm chứng thực điện tử Quốc gia cấp phép hoạt động. Chữ ký số được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như ngân hàng, kế toán, hóa đơn điện tử, tờ khai thuế, hợp đồng/văn bản…

Làm thế nào để tạo môi trường cho kinh tế số phát triển

Để tạo môi trường cho kinh tế số phát triển bứt phá, Việt Nam cần có những chính sách khuyến khích dịch vụ nội dung số, bảo vệ không gian số lành mạnh, tích cực. Ngoài ra, cần nâng cao nhận thức và kỹ năng sử dụng chữ ký số của người dân và doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo chất lượng và uy tín của các đơn vị cung cấp chữ ký số.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn MIỄN PHÍ chữ ký số Easy, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981 675 167

Website: https://chukysoeasy.net/

Email: hp@gaja.vn

Mua chữ ký số Easy giá rẻ
Gọi ngay cho chúng tôi